Lykan Hypersport

Lykan Hypersport รถเร็วแรง ที่ถูกใช้ในกรมตำรวจ เมืองอาบูดาบีในอาหรับ

Lykan Hypersport รถยนต์หลายคันที่เป็นที่รู้จัก ส่วนใหญ่แล้วที่ได้รับความนิยมก็มาจาก ความเร็ว ความแรง และการเป็นกระแสนิยมในท้องตลาดรถยนต์ ซึ่งการที่เราเลือกซื้อรถสักคัน แน่นอนว่า เราก็จะต้องดูที่ความแรงของรถเป็นส่วนใหญ่ ดังนั้น เราก็คงจะมีรถยนต์ในดวงใจหลายต่อหลายคันเลยทีเดียว แต่สำหรับLykan Hypersportรถเร็วแรง คันนี้ ได้กลายมาเป็นรถตำรวจได้อย่างไรบ้าง เรามาดูคำตอบเหล่านี้กัน

 

Lykan Hypersport รถเร็วแรง ที่กลายมาเป็นรถตำรวจ

รถยนต์สำหรับใช้ในกรมตำรวจทั่วไป อย่างตำรวจที่บ้านเมืองของเรา ก็จะใช้รถยนต์ที่เป็นรุ่นกลางๆ หรือรถที่เป็นรุ่นทั่วไป มีตามท้องตลาด เพราะรถยนต์ประเภทนี้ จะใช้สำหรับงานในกรมหรือการใช้ขนผู้ร้ายที่การก่อคดีต่างๆ มากกว่า ซึ่งอาจจะไม่จำเป็นที่จะต้องเลือกรถที่แรงเลยก็ได้ แต่สำหรับที่เมือง อาบูดาบี ในอาหรับ บอกได้เลยว่า การเลือกใช้รถหรูอย่างLykan Hypersportถือเป็นรถยนต์ที่มีความแรงและความเร็วมากเลยทีเดียว เพราะถูกนำมาใช้ในการใช้งานส่วนราชการ เพราะความแรงและความเร็วของรถคันนี้ ที่สามารถไล่จับผู้ร้ายได้ดีมากๆ เลย ทีเดียว

 

รถตำรวจสุดหรูในดาบูดาบี

ล่าสุดที่เมืองอาบูดาบี สหรัฐอาหรับเอมิเรตส์ ก็ได้นำรถยนต์รุ่นที่ว่าคือLykan Hypersportซึ่งเป็นรถที่แรงและเร็ว มาให้กับงานตำรวจ เพราะได้ต้นแบบจากประเทศออสเตรเลีย มาเลเซียและญี่ปุ่น มาใช้งานในกรมอย่างเป็นทางการ เนื่องจาก รถสปอร์ตสุดหรูรุ่นนี้ มีความสวยงามตั้งแต่ภายในยันภายนอกรถ พร้อมทั้ง การใช้งานและความเร็ว ที่บอกได้เลยว่า หากใครได้ขับรถคันนี้ คุณจะรู้สึกว่าเหมือนได้อยู่ในสนามแข่งรถกันเลยทีเดียว นอกจากนี้แล้ว อัตราความเร็วก็อยู่ที่ 395 กิโลเมตรต่อชั่วโมง พร้อมกับการตกแต่งที่หรูหรา ซึ่งมันอาจจะสวยงามมากกว่าที่จะเป็นรถตำรวจเลยด้วยซ้ำไป

 

ความโดดเด่นของLykan Hypersport

ความโดดเด่นของรถLykan Hypersportนอกจากนี้แล้ว การตกแต่งรถก็ทันสมัย ทั้งไฟหน้า ไฟท้าย สีของรถ และการประดับไปด้วยเพชรเคลือบหน้ารถ ซึ่งรถคันนี้มีมูลค่ากว่า 3.4 ล้านดอลลาร์สหรัฐ หรือคิดเป็นเงินไทยอยู่ที่  108 ล้านบาท เลยทีเดียว

 

หากบ้านเรานำรถยนต์สุดหรูแบบนี้ มาใช้บ้าง การจับผู้ร้ายหรือการระงับเหตุการณ์ก่ออาชญากรรมอาจจะลดลงได้ เพราะตำรวจสามารถเดินทางไปยังจุดเกิดเหตูได้ด้วยเวลาอันสั้น ซึ่งหากเป็นเรื่องจริงแล้ว เมืองไทยของเราก็จะเป็นเมืองหนึ่งเลยที่มีรถยนต์สุดหรูไว้ใช้ในกรมตำรวจ ดูแล้วคงเท่น่าดูเลย

 

ขอขอบคุณ : https://arab4x4.com

 

อีซูซุ

ISUZU D MAX AT35 เปิดขายในอาหรับ ล้อโต สมรรถนะดีเยี่ยม

อีซูซุ อาหรับ ประเทศที่มีคนร่ำรวยที่สุดอาศัยอยู่มากมาย เพราะประเทศนี้ได้ชื่อว่า เป็นประเทศที่มีการค้าขายและขุดเจาะน้ำมันมากมาย

อ่านต่อ »
อีซูซุ

ISUZU D MAX AT35 เปิดขายในอาหรับ ล้อโต สมรรถนะดีเยี่ยม

อีซูซุ อาหรับ ประเทศที่มีคนร่ำรวยที่สุดอาศัยอยู่มากมาย เพราะประเทศนี้ได้ชื่อว่า เป็นประเทศที่มีการค้าขายและขุดเจาะน้ำมันมากมาย

อ่านต่อ »