W Motors

W Motors ซุเปอร์คาร์สุดหรูในดูไบ สุดยอดค่ายรถยนต์ที่นิยม

W Motors เมืองดูไบ ในประเทศสหรัฐอาหรับเอมิเรตส์ เมืองที่เต็มไปด้วยความร่ำรวย เพราะเป็นเมืองที่มีฐานขุดเจาะน้ำมันมากมายและความเป็นอยู่ของผู้คนที่ดี จากการที่มีผู้คนมากมายที่เป็นมหาเศรษฐีเลยก็ว่าได้ มาอาศัยอยู่รวมกันในที่แห่งนี้  นอกจากนี้ ดูไบยังเป็นแหล่งผลิตน้ำมันรายใหญ่ ที่ทำให้ทั้งโลกต้องจับตามอง เพราะธุรกิจบ่อน้ำมันสามารถสร้างรายได้มหาศาล ทำให้ความเป็นอยู่ของที่นี่ หรูหรามากๆ เลยทีเดียว รวมไปถึง ค่านิยมของการมีรถยนต์สุดหรูก็เช่นกัน ซึ่งรถยนต์คันนั้นก็คือ W Motors ค่ายรถที่ได้รับความนิยมมากที่สุด ในดูไบ

 

W Motors บริษัทซุเปอร์คาร์สุดหรูในดูไบ

อย่างที่ได้บอกไปแล้วว่าW Motorsเป็นบริษัทซุเปอร์คาร์สุดหรูแห่งแรกในตะวันออกกลาง ที่ได้มาเปิดค่ายรถหรูแห่งแรกที่ดูไบ เพื่อให้ผู้ที่ชื่นชอบรถยนต์สุดหรูเหล่านี้ได้ติดต่อสอบถามได้ง่ายยิ่งขึ้น ซึ่งค่ายรถยนต์ค่ายนี้ก็ตั้งอยู่ที่ City Walk ในดูไบ ภายในจะพบกับรถยนต์หรูหรามากมาย อย่างเช่น Fenyr SuperSport, Lykan HyperSport และรถสปอร์ตที่ใช้ถ่ายทำภาพยนตร์ Fast&Furious 7 อีกหลายรุ่นเลย โดยตัวแทนจำนหน่ายของW Motorsตั้งอยู่บนถนน Al Mustaqbal ในดูไบ เปิดทำการในวัน วันเสาร์ – วันพฤหัสบดี เวลา 10.00-20.00 ซึ่งดชว์รูมแห่งนี้ก็เป็นเพียง 1 ใน โชว์รูมสุดหรูอีกหลายโชว์รูมในนครดูไบ ที่บอกได้เลยว่า ไม่ธรรมดามากๆ เลย สำหรับใครที่ต้องการซื้อรถยนต์จากที่นี่ไปครอบครอง

 

โชว์รูมหรูบอกอะไรได้บ้าง เกี่ยวกับดูไบ

การที่ดูไบจะเป็นมหานครที่มีแต่ความหรูหราและความสวยงามก็ไม่ใช่เรื่องแปลกอะไร เพราะประเทศนี้ได้ชื่อว่า เป็นประเทศที่มีความร่ำรวยอยู่แล้ว และบอกได้เลยว่า ใครที่อยากมีไว้ครอบครอง จะต้องเป็นคนที่มีเงินหนาพอสมควรเลยทีเดียว เพราะโชว์รูมนี้คือW Motorsค่ายรถมีรถยนต์ที่ติดอันดับ รถที่มีราคาแพงที่สุดในโลก และรถยนต์ที่ได้รับความนิยมจากผู้คนทั่วโลกอีกมากมายเลยทีเดียว ที่บอกได้เลยว่า ดูไบเป็นเมืองที่รวบความสวยงามและหรูหราของรถยนต์รุ่นต่างๆ ไว้อย่างมากมายเลย

 

การมีโชว์รูมรถยนต์มากมาย ที่ทั้งหรูหราและสวยงาม บ่งบอกได้ถึงเศรษฐกิจของประเทศ สหรัฐอาหรับเอมิเรตส์ได้เป็นอย่างดีเลยทีเดียว ว่า ประเทศของเขานั้น ร่ำรวยจากการขุดเจาะบ่อน้ำ รวมไปถึงการทำธุรกิจที่เกี่ยวข้องกับน้ำมัน ทำให้เป็นเรื่องที่ง่ายมากๆ เลยทีจะมีรถยนต์สุดหรูขายกันง่ายๆ แบบนี้ ซึ่งหนึ่งในนั้นก็คือ ค่ายW Motorsค่ายรถที่ได้รับความนิยมมากที่สุด

 

ขอขอบคุณ : https://arab4x4.com

 

อีซูซุ

ISUZU D MAX AT35 เปิดขายในอาหรับ ล้อโต สมรรถนะดีเยี่ยม

อีซูซุ อาหรับ ประเทศที่มีคนร่ำรวยที่สุดอาศัยอยู่มากมาย เพราะประเทศนี้ได้ชื่อว่า เป็นประเทศที่มีการค้าขายและขุดเจาะน้ำมันมากมาย

อ่านต่อ »
อีซูซุ

ISUZU D MAX AT35 เปิดขายในอาหรับ ล้อโต สมรรถนะดีเยี่ยม

อีซูซุ อาหรับ ประเทศที่มีคนร่ำรวยที่สุดอาศัยอยู่มากมาย เพราะประเทศนี้ได้ชื่อว่า เป็นประเทศที่มีการค้าขายและขุดเจาะน้ำมันมากมาย

อ่านต่อ »